Xin kinh nghiệm chăm sóc thai nhi 34 tuần tuổi sinh non

Mình là bé thứ 3 theo dõi thai kì dưới BrVT. Nhưng bsi dưới đó khám thấy có đâu hiệu sanh non nên tư vấn lên SG sanh Từ Dũ. Mình được chỉ định sanh mổ non 34w em bé siêu âm được 2100gram. Đang nằm đợi chỉ định mổ. Trong group có bạn nào gặp TH sanh non ở tuần 34 như mình cho mình xin ít kinh nghiệm với ah! Mình cám ơn nhiều.

8 Các câu trả lời

Sinh non 34 tuần có sao không thì tầm tuần này là ổn r, mom yên tâm nha. Dù k muốn nhưng bé đòi ra r thì đành chịu. Group mình nhiều chị sinh non từ 29-34w nhiều á! Nhưng trộm vía các bé đều khoẻ hết nè. Mom cho bé bú nhiều sữa mẹ, sau 4 đến 5 tiếng mà bé vẫn còn ngủ thì nên đánh thức bé để chobú. Nếu 1 ngày bé đi tiểu khoảng 6-8 lần tức là bé bú đủ nè. Mom có thể nhờ bsi tư vấn 1 số loại vitamin và khoáng chất để bổ sung thêm cho bé

Mình sinh lúc 35w bé đc 2kg5. Về nhà thì bé bị vàng da bệnh lí phải vào bv chiếu đèn 1w. Sau đó trộm vía bé hấp thu tốt nên phát triển giống các bé sinh đủ tháng nè Mom. Đừng lo lắng quá Mom nha! Chúc Mom sinh mau đẻ lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

nên theo sát chỉ định của bác sĩ mom ạ, mh biết có mom sinh lúc 32w nhưng bé chỉ ở trong lồng kính đúng 3 ngày đã ra, và bé phát triển bt nè mom

m cho bé ti nhiều là ổn nè, đừng lo lắng quá nha.. chúc m mẹ tròn con vuông nhé..😍

cực chăm con ban đầu thôi mom.về sau là OK hết à

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chúc m mẹ tròn con vuông .

chúc mẹ tròn con vuông