constipated 3 mos preggy FTM here

hello po .advice nman po para mapadumi po ako .di po kase ako napadumi ng ayos .kinakabag lang po ako .

8 Replies

same po tayo 😓 ang hirap umiri kakatakot baka lumabas si baby , kaya d ko nlng pinipilit . my niresita si ob ko skin 1 sachet a day . .

kain ka green vegs mommy like spinach,brocoli,talbos ng kamote.. super bilis mg digest ng kinain yan ,and more water intake po..

3y ago

same here mommy 1st trimester po kasi kaya ganyan, normal po pero mawawala din po pag nasa 3 mons na si baby 1st week to 3rdweek ako ngka ganyan sis this feb lang pero now okie na po bowel movements ko. more water sis

Nagpareseta po ako sa ob ko kasi mtigas yung poops ko. Inum din dw maraming tubig. ❤️

water, yakult, papayang hinog pang kabag ay omeprazole ang reseta sakin ni OB dati

more water ang rich in fiber foods lang po mamsh

water lang katapat nyan

Yakult po

yakult po