Ginetal Warts

Kilangan po ba tlga e cs pg my warts?? Sana po my mka advice 1stym mom po.. Ayw kc mnwla ng prtner q.. D nmn dw mhhwa c bby kc nasa labas lng dw naiinis na po aq s knya subra. Kng kya q lng byran ang cs.... D na aq aasa s knya.. Pa help po.. Mga mommies. Yung prv8 ob q po kc for cs.. Sbi nmn prtnr q wg dw aq mnlwa kc pera2 dw yng mga dctor naiinis na po aq sbra.

11 Replies

Nung buntis ako nagka warts din ako super stress din ako nun kasi kapag may warts bawal mag normal kasi mahahawa c baby. So, sabi ng ob ko sunugin daw pumayag ako that day before schedule ko sa ob para sunugin yung warts ko pag kapa ko sa warts ko nagulat ako kasi nawala sya bigla pero nagpa check pdin ako sa ob ko tinignan nila yung pinaka loob ko nawala din yung mga andun himala nga sabi nila. Sobra pasasalamat ko nun kay lord. Ngayon 4 months na baby ko at nai normal ko sya kahit 3.2 kilos sya. hehe

4y ago

Nako! Makati po pag may warts then ang sama pa ng amoy pag may discharge.