sino po ba to?

Kilala nyo ba to mommies? Basta makasagot lang eh. Paepal. Naencounter nyo na din po ba sya?

sino po ba to?
25 Replies

yes mo ilang beses na puru report na nga po ginwa ko la pa din para wala sa sarili nya ung mga sagot nya para sa point ggwin ang laht ay nku nag comment na nga dipa ayusin ang sagot tas pag di alam ang tanong wag na sumagot kesa sa walng kwenta nyang mga sagot

Madami na nga po akong nakitang nagrereklamo sa kanya eh 😕 Sana mga momsh kung sasagot wag lang dahil sa points or for the sake na makasagot... Lets promote a happy and positive environment here 😍

Napapansin ko din yan hahaha! Tamang may mapoints lang sa sagot kahit walang kwenta ang sinasagot hays. Masabi lang na me masagot kahit wala namang impormasyong na share.

hahaha naencounter ko na din sya nakakawalang gana.. buti may sumupalpal na ibang momshie sa kanya nun. wheeee kairita one liner nonsense comment sya palagi

Ito sya mommy. Makikita nyo sya sa leaderboards. Most of her comments are not useful as in one sentence lang. Report user nyo na lang sya.

5y ago

nasa leaderboard wala naman kwenta sumagot haha.

Bobo po yan. Mema comment yan! Gusto ko na ngang iblock yan! Yung anghaba haba ng tanong mo tapos yung sagot niya kulangot. Kainis

hahahaha! nag iipon yan ng points kaya kahit wala naman kwenta comment nya cge padin sya para maka avail sya ng product

madami na din akong nakikitang mommies na nagpopost about aa kanya pero kapag sinesearch ko naman wala.

lagι ĸo naĸιĸιтa yan dтo мυмѕн 😂 ĸĸaтawa nga υn ѕι aтe мeмa lagι 😂

Yam ung nirereklamo ng marami e. Di na ata sya active. Tinry kong search, wala na lumalabas.