Kilala nyo ba ang mga barkada ng mga bagets nyo?

4 Replies

Kinder 1 pa lang ang anak ko sa pasukan pero ung mga mommy's nung summer school nakwenkwentuhan in a way nakilala ko ung mga classmates ng anak ko through their mommys

Yes inaalam ko kung sino ang mga barkada niya at pag may PTA I'll make sure na makilala ko dina ng magulang nila to extent na hinihingi ko minsan ang mga contacts nila

Wla pang barkada ang mga anak ko, pero ung sister in law ko iniiinvite niya sa bahay ang mga barkada ng mga anak niya para makilala niya ung mga kaibigan

Yes kahit maliit pa mga anak ko kinikilala ko na ung mga kalaro niya, minsan nagoobserve lang ako habang naglalaro sila