sino po ba to?

Kilala nyo ba to mommies? Basta makasagot lang eh. Paepal. Naencounter nyo na din po ba sya?

sino po ba to?
25 Replies

nagpapadami lang daw po ng points yan, walang natutulong sa mga mommies na may tanong. hay.

i reredeem nya po kasi yung rice cooker kulang pa po points nya, konting push pa😂😂 hahahaha

5y ago

natawa ko. meron ba? pano ba yun redeem na yun? makipag unahan ako at mahadlangan pangarap niya sa life. 😆

tagal na po yan ganyan mamshie, ilang beses na nareport yan.. matindi lang talaga hahaha!

totoo po yan try niyo visit profile niya yung mga comments niya walang sense hehe

points lang habol niyan kaya ganyan. kakainis mga reply oo, hindi, sguro hahahah

ilang beses ko na yan nireport.. nakakairita. wala kasing blocked dito sa app.

Hehe famous tlga yan dito mommy.. Hehe wala n tyo magagwa saknya.. Heheh

speaking of points para san po ba yung points? hehe dko alam e...

5y ago

paano naman po mamsh

Ireport nyo mommy. May report option sa upper right ng comment nya.

matindi lang pangangailangan nya sa points mamsh. 😂