Xin cách trị hôi nách sau sinh

Khổ quá cm ơi sao đẻ xong e lại bị viêm cánh, Trc đây e vận động mạnh hay chơi thể thao đồ mới hôi thôi mà giờ ở nhà chăm con đâu có ra mồ hôi gì mà cũng nặng mùi. Có cách nào trị an toàn k ảnh hưởng tới con k cm mách e với. E vẫn cạo lông nách k để rậm với mặc đồ thoáng lắm k có bị cọ sát mấy hic

Xin cách trị hôi nách sau sinh
10 Các câu trả lời

Sau sinh bị hôi nách vì cơ thể thay đổi khi có thai, hệ thống trao đổi chất của mẹ làm việc nhiều hơn bình thường,, hệ bài tiết cũng không hoạt động bình thường, sinh xong chưa thể hồi phục 100%/ Mom để ý k ăn các thức ăn có mùi như tỏi, hành, cá lên men hoặc trái cây như sầu riêng. Tắm rửa thay quần áo thường xuyên và k tắm nước quá ấm sẽ làm cơ thể bị khô, mất nước trên bề mặt da. Mom dùng phèn chua để khử mùi hôi vùng nách. Tránh sử dụng các sản phẩm có chứa hóa chất k tốt nhé

Sinh xong bị hôi nách nghĩ nó ngại mà mất tự tin mom nhỉ. mà cái này là do nội tiết tố chưa ổn định trở lại nên vậy chứ k hẳn là do khâu vệ sinh đâu. mún giảm mùi mom nên hạn chế các tpham có vị nồng và gia vị cay nóng. có thể sdung phèn chua, mướp đắng, rượu gừng hoặc chanh tươi vs muối xoa đắp, massage vào vùng nách khi tắm. nếu có đk thì nên triệt lông vì dùng dao cạo mọc nhanh mà ngứa lắm

tắm rửa sạch, dùng miếng chanh cho thêm miếng muối rồi chà nhiệt tình vào thử xem đỡ hông..😅

có nhiều người bị như m nhé, cứ tắm rửa sạch sẽ rồi từ từ hết m nhé

m cắt lát bỏ xíu muối chà lên xem có đỡ k

Mình chà chanh thấy cải thiện chút xíu ah :((

mk thì dùng chanh chà

quan tâm ạ

hóng ké

hóng