Mùi cơ thể

Sao dạo này, từ xkhi sinh xong, cơ thể tui hay có mùi sao sao . tắm xà bông thơm phức đến khi lau người lại thấy hết thơm mà lại nghe mùi mồ hôi. Tắm xong ngủ dậy thì nách tui hơi chua 😂😂😂, mặc dù ngủ máy lạnh. Khi ra ngoại hoạt động nhẹ là mồ hôi ướt cả nách. Nói túm.lại làm sao để cơ thể k có mùi đây, k chỉ riêng nách thôi mà cảm giác cả có thể k thơm. Tui là người thich mùi thơm. Nên có mùi xíu là biết liền, khó chịu, bực bội 😡.

17 Các câu trả lời

https://www.facebook.com/phamnguyenphuongvi2k Mom cần trị thâm hôi không hoá chất an toàn cho mom cho con bú mom cần ib e chỉ mẹo cho

Chuyện không của riêng ai mom ơi, hồi đẻ xong e có xông người mà còn chả si nhê gì giờ người vẫn nghe có mùi😩😩

k phải riêng mom đâu 😢sinh xong thay đổi chán lắm, thời tiết nóng nực rồi mồ hôi này nọ phát hoảng luôn

mình tắm ít nhất ngày 2 lần đó mom ạ. cứ làm j tí là mồ hôi đổ ầm ầm, ăn thôi cũng đổ mồ hôi ấy

me, too 🥲 đẻ xong là vậy đấy. Haizzz. chán v 🥲 klq nhưng dạo này đang tụt mood haizzzzz chán đời quá

3y ago

thiệt khổ thiệt chứ

Chắc đây là nỗi khổ chung của các bà mẹ bỉm sữa rùi nè. Hôi thiệt sự 😱😱😱

chẳng hiểu sao mình cũng thế tắm xong mà mồ hôi mồ kê vẫn chảy tùm lum

mới tắm xong mà thúi rồi đây. chán thiệt sự 😢

3y ago

đúng r

mik cx z hóng ké mom cách chữa

Đẻ xong nó khổ vậy đấy m