cho e hỏi bầu 10 tuan có đc quan hệ ko vậy mấy mom

Khổ là ck e muốn qh mà e ko cho ☺ E la hoài mà thấy buồn buồn nữa muốn cho nữa ko

24 Các câu trả lời

Lần trc c bị Đình chỉ thai kì vì Thai bám Vết mổ cũ, Sau 11 tháng tự nhiên có lại, trộm vía nhau bám mặt sau nên Ok. Có điều lại bị Polyp Cổ tử cung. Kiêng 100%. Ax sẽ bị treo giò phải 1 năm đấy (trong bầu + sau sinh). 😂😂😂 Nhưng mình là phụ nữ thì nên tìm hiểu cách "quan tâm" chồng để anh ý biết mình yêu anh ý bằng rất nhiều cách. (((Còn nếu là 1 ng chồng mà vì cái vấn đề này mà phản bội vợ thì c ko thèm nói đến. 😘)))