Bầu 6 tháng ck mún quan hệ đc ko mấy m 😣

10 Các câu trả lời

Nếu mom khoẻ từ đầu tới giờ, nhưng chỉ nhẹ nhàng an toàn thôi nha. Chứ thật ra 3 tháng đầu và cuối là nên kiêng đó mom ạ

nếu mom cảm thấy ổn thì ok mà nhẹ nhàng thui mom đặc biệt fai xuất ngoài mik nghe bs ns tinh trùng ảnh hưởng bé nhiều á

hên xui thôi m. Có ng qh ko sao, có ng qh xong vài ngày sau mất con. Con còn trong bụng là vẫn có khả năng thai chết lưu

nếu mom cảm thấy trong người khoẻ, tâm lý thoải mái thì vẫn dc mom nhé

từ lúc bầu đến giờ mẹ khoẻ con khoẻ thì k sao mom.. nhẹ nhàng thôi..

theo khoa học nói kg sao. nhưng kỹ chút vẫn tốt hơn mom à

đc mom nhug vừa fai thoi đung co tho. bạo và nên ít lại

nên hạn chế á m

kiêng Đi mom ơi

.