cho e hỏi bầu 10 tuan có đc quan hệ ko vậy mấy mom

Khổ là ck e muốn qh mà e ko cho ☺ E la hoài mà thấy buồn buồn nữa muốn cho nữa ko

24 Các câu trả lời

Lần trc c bị Đình chỉ thai kì vì Thai bám Vết mổ cũ, Sau 11 tháng tự nhiên có lại, trộm vía nhau bám mặt sau nên Ok. Có điều lại bị Polyp Cổ tử cung. Kiêng 100%. Ax sẽ bị treo giò phải 1 năm đấy (trong bầu + sau sinh). 😂😂😂 Nhưng mình là phụ nữ thì nên tìm hiểu cách "quan tâm" chồng để anh ý biết mình yêu anh ý bằng rất nhiều cách. (((Còn nếu là 1 ng chồng mà vì cái vấn đề này mà phản bội vợ thì c ko thèm nói đến. 😘)))

Em từ lúc có bầu là nghỉ luôn....ck cũng tâm lý, sợ ảnh hưởng đến con nên k đòi gì đâu 😊😊 bảo sợ lúc qh k kìm chế dc nhỡ làm mạnh quá hay sao lại ảnh hưởng đến con. E giờ 20w6d rồi 😊 tốt nhất mom kiêng dc cứ kiêng tránh trường hợp xấu nhất mom ạ 👍

4y ago

Da cam om mom

3 tháng đầu k nên nhé mom..m đây kiêng luôn cho tới khi sinh .m để bé tầm 3 tháng m mới bắt đầu qh..nay m mới sinh dc nữa tháng thôi.mà ck m cũng tội cưng con nên k đòi hỏi sợ ảnh hưởng đến con

4y ago

Da hihi cam on mom

Tùy cơ địa mỗi người. Quan trọng là nhẹ nhàng, từ từ và theo dõi cảm xúc mẹ bầu. Vợ em đến khi đẻ vẫn đều đều 2 lần 1 tuần. Nay dc bé tháng.

4y ago

Da cam on ban nha

Tùy cơ thể mum. Mình đứa đầu quan hệ bị động thai, kết quả sẩy thai trong ba tháng đầu. Đứa hiện tại mình ko cho quan hệ...đến giờ 31w.

3 tháng đầu ko nên qh nha mom, vì con bám chưa chắc vào tử cung đâu, dễ động thai nè Mom vào trang mình like hình cho mình với 😍

Cx tuỳ mk khoẻ mạnh không nhà mk hai tháng qh rồi mk có bầu còn thic hơn cả ck suốt ngày đòi thịt thịt ấy chứ

4y ago

😂😂😂

Tùy sức khoẻ mẹ và thai nhi nữa. Mình thì ck tự giác ko đòi hỏi từ khi có bầu. Sợ động thai.

4y ago

Vay tốt quá

Tùy cơ địa mỗi ng á mom. Nhẹ nhàng thoải mái là đc. E qh tới 6thág rưỡi mới ngưng này