Dùng khăn sữa

Khăn sữa e mua về chia thành các loại như dùng để rửa mặt, lau mông, gội đầu, lót cổ khi cho bé ăn Vậy đã đủ chưa ạ

7 Các câu trả lời

lúc đầu mình cũng chia thành nhiều loại sau chỉ chia thành 2 loại thôi rửa mặt, lót cổ, gội đầu chung, còn tắm riêng, mông thì trước khi tắm mom dùng khăn khô xấp nước ấm lau sạch cho bé, lúc vệ sinh cũng vậy chứ khi con mọn vớ được khăn nào dùng khăn ấy thôi. Khăn khô mình dùng một lần bỏ luôn mom ạ