Dùng khăn sữa

Khăn sữa e mua về chia thành các loại như dùng để rửa mặt, lau mông, gội đầu, lót cổ khi cho bé ăn Vậy đã đủ chưa ạ

7 Các câu trả lời

chia vậy thì chia thôi m. chứ lúc cuống lên thì m vớ được cái nào thì làm cái đó liền nè. nhưng mình thì có cách phân biệt nè. mình mua khăn tre. loại mỏng chỉ dùng lau mặt và choàng cổ. lau mông. chùi đít thì mua khăn đa năng khô ngâm nước là sd 1 lần thì bỏ. khăn tắm với khăn sữa thì vài ngày là lộn vào nhau liền. hì.

lúc đầu mình cũng chia thành nhiều loại sau chỉ chia thành 2 loại thôi rửa mặt, lót cổ, gội đầu chung, còn tắm riêng, mông thì trước khi tắm mom dùng khăn khô xấp nước ấm lau sạch cho bé, lúc vệ sinh cũng vậy chứ khi con mọn vớ được khăn nào dùng khăn ấy thôi. Khăn khô mình dùng một lần bỏ luôn mom ạ

M mua khăn tắm , khăn gội đầu còn rửa mặt với lau miệng cho bé ăn thì mua khăn đa năng về cho nước lọc vào sài khỏi giặt

gội đầu dùng khăn tắm bé á mom

đủ rồi mom

đủ rồi m