mọi người cho em hỏi, em không uống được sữa bầu?

không uống được sữa bầu thì có thể uống sữa ông thọ được không chứ không ăn được, bụng đói khó chịu lắm

9 Các câu trả lời

uống sữa ông thọ được nha mom, pha với nước ấm uống . nhưng mom nên uống sữa tươi không đường, uống vào con lắm. sữa ông thọ ngọt nên sợ bị tiểu đường thai kỳ thôi

cảm ơn mọi người, mình nghén quá, ăn uống không được, bụng thì hay đói,ở nhà không có sẵn sữa không đường nên mình pha đỡ ly sữa đặc uống rồi đi ngủ thôi

m uống sữa tươi k đường nha. uống sữa ông thọ ngọt dễ tdtk nè. m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng. k nên bỏ bữa, m đói là bé đói đấy

uống sữa tươi ko đường í mom chủ yếu vào bé ko lo vào mẹ mà lại ko lo bị tiểu đường thai kỳ,ăn hoa quả vào nữa mom,bầu ko để bụng đói dk đâu mom

Uống sữa tươi ko đường tốt hơn nè Mom

mom uống sữa tươi không đường thử

Mom uống sữa tươi không đường nè

sữa tươi k đường tốt nè m..

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh