Bé 6th r ạ

Cho em hỏi sữa ct nào ích chất béo k ạ bé em k chịu uống béo lần trước em cho bé uống nan bé k chịu em pha sữa ông thọ cho bé uống thử thì bé uống nhiều lắm

17 Các câu trả lời

chắc kg phải sữa nhiều chất béo mà do sữa ông thọ ngọt nên bé thích hơn. mà bé kg uống nan thì mon đổi loại khác thiếu gì sữa tự nhiên đi pha ông thọ cho con uống😓

Trời ạ sữa ông thọ ngọt nên bé thích mom ạ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé đó mom ko nên E cho con uống colosbaby có chứa sữa non nên bé uống nhiều lắm mom

mới 6th ko nên cho uống sữa ông thọ nha mom. Đường quá nhiều gây hại con chứ ko tốt đâu nhé. Nó quá ngọt nên đứa nào chả thích

sữa ông thọ mới béo đó mom, đường ko tốt cho bé đâu, có thể bé chịu uống loại sữa ngọt hơn Nan mom đổi dòng khác xem sao

em thấy sữa ông thọ mới là béo á.. bé dưới 1 tuổi thì sữa bò là nghiêm cấm nha mom.. đừng cho bé uống sữa ông thọ nữa..

Không nên cho bé uống sữa ông thọ nha mom, mom có thể cho bé uống colosbaby hoặc coloscare có sữa non hơi ngọt bé dễ uống á mom

Sữa ông thọ ngọt nên nó thích đó mom. Mom nên mua sữa khác nha, cho uống ông thọ là tụi nó chê sữa ct luôn á

bé dưới 1 tuổi ko đc uống sữa bò đâu mom ơi, con thích uống chỉ vì bé thấy ngọt thôi

6th uống sữa ông Thọ j mom mua sữa friso béo ít chắc vừa miệng bé

k nên cho bé uống sữa ô thọ m nhé m có thể đổi sữa khác xem sao