Nếu bạn có một ngày nghỉ hoàn toàn cho bản thân, bạn sẽ làm gì?

Không chăm lo nhà cửa, con cái, một ngày duy nhất trong cuộc đời, bạn sẽ làm gì vào ngày này?

Nếu bạn có một ngày nghỉ hoàn toàn cho bản thân, bạn sẽ làm gì?
37 Các câu trả lời

Nếu có một ngày như thế, mh sẽ nằm dài trên bãi cỏ, ngắm bình minh lên, sau đó, căng lều, ngủ một giấc, chiều đến lại ngắm hoàng hôn. Và nghĩ : Sao lại có cái ngày chán như hôm nay nhỉ 😂