Nếu bạn có một ngày nghỉ hoàn toàn cho bản thân, bạn sẽ làm gì?

Không chăm lo nhà cửa, con cái, một ngày duy nhất trong cuộc đời, bạn sẽ làm gì vào ngày này?

Nếu bạn có một ngày nghỉ hoàn toàn cho bản thân, bạn sẽ làm gì?
37 Các câu trả lời

Nếu có một ngày như thế, mh sẽ nằm dài trên bãi cỏ, ngắm bình minh lên, sau đó, căng lều, ngủ một giấc, chiều đến lại ngắm hoàng hôn. Và nghĩ : Sao lại có cái ngày chán như hôm nay nhỉ 😂

Từ lúc bầu ngày nào cũng là ngày nghỉ...đến phát chán 😣😣😣cả ngày ở nhà chỉ nhớ ck...chỉ mong nhanh đến chiều tối ck về thôi 🤔🤔

Thật sự thì k yên tâm khi bỏ con cho ai đó. Nên có dc nghỉ ngơi thì cũng quanh con thôi. Mong con ăn ngon chơi ngoan. Ngủ ngon là ok

Ngủ thật ngon. Và sau đó đi gặp gỡ bạn bè... Và quan trọng nhất là cùng con về bên ngoại chơi

Từ ngày có con toàn là ngày nghỉ,nên giờ chẳng biết ước gì 🤤

Ăn+ ngủ. Nếu nhiều ngày+ nhiều tiền thì đi du lịch.

Không biết làm gì cả. Vì vui vẻ với con quen rồi.

Nửa ngày thì đc ạ. Chứ 1 ngày nhớ con lắm.

Cùng bố đi du lịch như lúc nhỏ. 😉😉😉

Xa xíu là thấy nhớ con liền rồi ☺️☺️