Chăm sóc bé

Chăm sóc bé #Các_Mom_chỉ_em_với bé bú mẹ hoàn toàn thì mấy tháng mình bổ sung dha cho bé ạ

8 Các câu trả lời

Dha có thể bổ sung qua thuc ăn hoặc sữa mẹ , niêu mom sợ be thiếu chất thì minh nên khám và xét nghiệm be co thiếu dha hay những chất khác thi minh bo sung theo chi dẫn của bs , tự ý dùng có thể dẫn đến thừa chất lại ko tốt cho be đau mom.

Nếu đi khám có chỉ định của bs thì bổ sung chứ bé ăn uống bt khỏe mạnh thì ko nên tự ý bổ sung vì cái gì cũng có 2 mặt của nó.

sữa mẹ có dha rồi đó mom muốn bs thêm thì mom ăn đồ nhiều dha vô

Mẹ ăn nhiều thức ăn bổ, ăn cá hồi đồ vô. Bắt con uống chi

4 thánh thì mk bổ sung thêm cho con DHA bên ngoài nữa mẹ nhé

Bổ sung gì nên tham khảo qua ý kiến bác sĩ m ah

Bổ sung sau sinh luôn mom

Mk nhỏ mỗi d3k2 thoii