Màu nước tiểu khi mang thai bị đậm vào buổi sáng có sao không?

Không biết ở đây có ai giống e ko ạ. từ hôm e uống viên sắt tới giờ thì màu nước tiểu khi mang thai có thay đổi chút chút. đó là nước tiểu bị vàng vào buổi sáng sau khi thức dậy á mn ơi. không biết là có phải do việc e uống viên sắt không hay là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe nào đó? e cũng tính uống nước nhiều nhiều nhưng mà sợ ban đêm đi tiểu nhiều, sợ ảnh hưởng tới giấc ngủ. làm sao để khắc phục tình trạng nước tiểu có màu như vậy ạ?

4 Các câu trả lời

nhìu người bình thường ko mang thai khi uống viên sắt bị nóng nên nc tiểu có thể màu vàng. với bạn thì mình ko chắc nữa

chắc là do thay đổi nội tiết tốt thôi, mom nhớ bổ sung uống đủ nước nha cũng giúp cải thiện

ksao ạ, uống vitaminn n vậy đó mom

k sao đâu m