Các mom ơi e đi khám 34w bé mới 2,1kg.Bác sĩ nói hơi nhỏ.Các mom ăn uống gì ạ.E bị tđtk ạ

Không biết đến lúc sinh có được 3kg không ?

9 Các câu trả lời

Em thì tuần 32 đi khám e bé có 1kg7 thôi bác sĩ bảo quá nhỏ dặn về nhà ăn ngày 3 trứng vịt lộn với 1 lít sữa bò không đường long thành . Em làm theo mà cách ngày mới ăn 3 trứng thui sữa thì vẫn uống đều 34w đi khám lại em bé đc 2kg4 rồi bác sĩ nói em bé ok rồi . E chỉ ăn đơn giản vậy thui mà cũng lên ký đó

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình uống ngũ cốc ngày 2 ly, 2 hộp sữa tươi k đường ... hồi 36 tuần bé 2kg8... nay 38 tuần bé 3,5kg rồi... tháng cuối tăng nhanh lắm...

Ăn hột vịt lộn, gà tiềm thuốc bắc, vịt tiềm, uống 1 L sữa tươi ko đường mỗi ngày

Mình dùng sữa tươi k đường pha với ngủ cốc bầu.be tăng cân nhanh lắm

Mình cg bị tieu duong,kiêng đủ thứ, buồn

34w chiều dài xương đùi của m bn v ạ

An phô mai. Uong nuoc dua . Vs hot vit lôn ak

.