TĐTK TĐTK TĐTK

Cho mình hỏi mình test thì k bị Tđtk, vậy mình ăn uống đồ ngọt thì có nguy cơ bị ko. Vì tự nhiên cũng hơi thèm ngọt các m ạ. Thanks các m nhé

6 Các câu trả lời

Ăn bánh ngọt dễ tiểu đường lắm m.lâu lâu ăn ít còn đỡ chứ bầu mình ăn nhiều hơn bt với lại ăn đa dạng nữa nên chỗ nào cũng dính ngọt hết á

1y ago

Mình bầu bé trai á, mà kiểu thèm ngọt và thèm cay

Tốt nhất nên ăn ngọt từ trái cây. Hạn chế ăn tinh bột hoặc bánh ngọt. Trái cây thì vô tư thôi

1y ago

Oke m nè 😍

cũng ăn nhưng vừa phải hạn chế những thực phẩm có lượng đường cao

1y ago

Thanks m nhé

k sao mom nhưng hạn chế mom nhé

1y ago

Thanks m nhé, mình cũng dám ăn uống ít ít thôi

Ăn được mà hạn chế thôi mom

1y ago

Thanks m nhe ^^

Ăn ít thì ko sao đâu mom