mìh mới khám về,dịch k đi làm xét nghiệm tđtk đc,2 tháng k đi khám mẹ lên 3kg,tuần 31,bác sĩ nói bé đc 2100g to quá😭

lo quá mấy mom ơi,sợ vài bữa to quá sinh thườg k đc

15 Các câu trả lời

mom theo dõi cơ thể của mình xem có hay khát nước k? có hay đi tiểu không, miệng hay bị khô,đói bủn rủn tay chân k?,đi tiểu xem kiến bu k? đó là những biểu hiện của tđtk, mom theo dõi nhé mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mình bầu cũng k xbtd, mom tự kiêng là được. mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt và ăn nhiều rau xanh vào nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mình ăn trái cây vs rau nhiều,sữa bầu cũg k uốg đc,ngày uốg 1 bị sữa k đường thôi mom,k biết sao luôn,lo thật sự

3y ago

Uh mom ơi, bất ngờ luôn bé tăng kg quá tốt hihi. V mom phải ăn bớt lại nữa rùo

31w chuẩn 1kg7 thôi. Bé to quá m ạ. Ăn kiêng lại. Hạn chế tinh bột lại, giảm sữa lại m ạ. Ăn rau xanh nhiều lên.

3y ago

mình cũg ít ăn ngọt,ăn rau và trái cây nhiều nek m,k ăn vặt luôn m,sữa thì k uốg đc sữa bầu,ngày uốg có 1 bịt sữa k đườg thôi,có khi quên 2-3 ngày mới uốg,giờ chắc phải giảm ăn tinh bột

kiêng tinh bột và đồ ngọt.. giảm uống sữa và ăn nhiều rau xanh nha mom..

chắc sẽ sinh thường nếu m ăn ít lại nè.hãm ăn đồ ngọt đi m

3y ago

mình cũg sợ ngọt,ăn ít lắm,giờ chắc giảm tinh bột lại,bt ăn 1 bữa 1 chén rưỡi cơm,bây h chắc ăn 1 chén quá m àh

Ăn kiêng lại mom, ăn vừa đủ thôi đừng ăn thịt nhiều quá nè

3y ago

mình bầu bị nghén thịt đó m,ăn cá k thôi,với rau và trái cây

hạn chế đường tinh bột đồ ngọt sữa lại mom nha

bé to quá rồi mom, đến lúc sinh sợ ăn dao thôi

bé to quá rồi m nè.31w chuẩn mới 1.7 kh thôi m nè

3y ago

bs cũg bảo to quá,chỉ sợ k sinh thườg đc,bé đầu mình sinh thườg đc ở trạm xá gần nhà,tiện mọi bề,m sợ sinh bv lớn