Các m cho e hỏi bụg bé e lúc nào cũng như vậy mà khoảng 2 tiếng là bé đói

Không biết là bé đã nó chưa mà lúc nào bụng cũng như v bé e dc 1tháng 10 ngày r ạ

8 Các câu trả lời

Bé mới 1 tháng ăn thế cũng đúng thôi m. Mẹ có thể tăng thêm 1 lượng sữa nhỏ nữa và kéo dài thêm tg ra thì cữ bú của con sẽ giãn ra. Nhưng lớn dần thì bé sẽ ăn giãn ra nhé

Bé mình y vậy. Nhìu khi vừa ngủ vừa bú hơn 1h lun. Vừa xong bình này là pha bình khác. Bé mình 1m4d oy. Bé Mom 1 cữ bú bao nhiu ml rồi Mom?

2y ago

Bé mình 80ml, ngày 10 cữ

bình thường mà m , trẻ sơ sinh cứ tầm 2h sẽ bú 1 lần , từ từ bé lớn sẽ giãn cử bú ra

trẻ sơ sinh 2h đói 1 lần là bình thường m ạ..

2-3 tiếng là bé ăn cữ tiếp theo đc rồi m ạ

bé mk cũng v mom nên theo nhu cầu của con

2 tiếng là ngưỡng ổn định đó m

Bé sẽ bú theo nhu cầu nè mom.