Các m ơi, con e đc 23tuần ạ, hai hôm nay bé đạp ít hẳn lo quá, kiểu sờ lên bụng 1 lúc bé mới đạp nhẹ

Không biết có m nào giống e k, lúc 22tuần thì bé đạp khá mạnh, nhìn rõ trên bụng luôn. Cách đây 3 hôm đi siêu âm vẫn bình thường ạ

7 Các câu trả lời

Bé phát triển bình thường là OK rồi. Bé ít đạp là do bé phát triển ngày càng lớn thì không gian sẽ càng chật hẹp bé sẽ khó vận động thôi

Ngày bé máy nhìu ngày máy ít, chủ yếu bé ngủ mom ạ. Có máy là đc. Mom cứ yên tâm nha

bé đạp nhiều và mẹ dễ cảm nhận khi mẹ nằm nghỉ ngơi í k sao đâu m

nếu lo quá đi khám cho yên tâm nè. nhưng có hôm bé sẽ đạp ít á mom

Tùy ngày Mom ơi. Bé vẫn đạp là ko sao nha

k sao đâu m, bé có máy là đc nè

có đạp là bình thường m nhé