Cách hầm chim bồ câu cho bà bầu

khoe với các chị thùng đồ ăn organic sạch 💯 toàn của nhà nuôi trồng được mẹ e mới gửi lên sáng nay tẩm bổ cho 2vc. Có cả 2 đôi chim bồ câu ăn thóc đã làm sạch sẽ, ướp đá. Mẹ e dặn tần lên ăn cho thai khỏe, hết mẹ lại gửi. Cơ mà Nãy giờ e sợt gg thấy nhiều kiểu tần quá mà k biết cách nào mới ngon nữa. Nên Dùng nồi nấu chậm hay nồi áp suất nhanh hơn ạ? Các chị bày e với

Cách hầm chim bồ câu cho bà bầu
10 Các câu trả lời

Có mom Lâm Hân hướng dẫn cách hầm chim bồ câu cho bà bầu qáu chi tiết luôn. Mình bổ sung cách ướp, sau khi sơ chế thì ướp thịt chim với một chút muối, bột ngọt, hạt tiêu xay. trộn đều, thoa đều hỗn hợp gia vị lên bề mặt trong và ngoài thịt chim, để trong vòng 30 phút cho thịt bồ câu thấm gia vị. các nguyên liệu sau khi đã sơ chế (thịt xay, miến, mộc nhĩ, nấm hương, hành khô) cho vào tô to, nêm thêm gia vị rồi trộn đều. Hỗn hợp sau khi trộn đem nhét vào bụng chim bồ câu. sau đó hầm với lửa nhỏ cỡ 2 tiếng là ngon

Mách mom cách làm chim bồ câu hầm cho bà bầu của e nhé. lúc mua là e nhờ ng làm lông luôn cho nhưng đừng cắt tiết. Về nhà bóp sạch từ trong ra ngoài với muối trắng, gừng, rượu để khử mùi. Sau đấy nướng sơ trên bếp cho hơi ngả vàng. Chim bồ câu có thể hầm chín rồi gỡ thịt ra nấu cháo hoặc là hầm cùng thuốc bắc, hạt sen thì chỉ cần cho vào nồi nêm nếm vừa ăn, thêm nước rồi ninh nhừ là dc. e hay dùng nồi nấu chậm, k sợ can nc mà chín từ từ ngon lắm

mình chưa đc ăn bao giờ,mà nhìn thấy mấy bạn bồ câu dễ thương,không dám ăn.mom có bầu ăn bổ lắm nè.

m hơ qua bồ câu trên bếp để đỡ bị tanh nhé. nên dùng nồi nấu chậm sẽ ngon hơn

m dùng nồi hầm chậm đi, em nghĩ chắc hầm như hầm gà á mà..😅

trên ứng dụng TAPVN có cách hầm chim bồ câu kìa mom

nồi hầm chậm đi mom chắc ngon hơn, thấm hơn 🤤

Mình ko ăn đc chim bồ câu :((

nhìn ngon ghê