Ăn đỗ đen có bị mất sữa k ạ?

E mới sinh được gần tháng, mẹ ck hay nấu đậu đen với giò heo/ hầm với chim cút chim bồ câu để bồi bổ có sữa cho con, mà tự nhiên có người bác họ đến thăm thấy cái bảo k đc ăn đậu đen vì làm mất sữa @@ sao khó hiểu quá cm e tưởng đậu các loại là mát và bổ dưỡng nên ăn nhiều chứ ạ, có mom nào rành tư vấn dùm e ạ

Ăn đỗ đen có bị mất sữa k ạ?
10 Các câu trả lời

Mh ko nge nói ăn đỗ đen bị mất sữa mà ngược lại có ng nói uống nước đỗ đen còn lợi sữa đó mom. Đỗ đen giúp nâng cao sức đề kháng nhờ vào vitamin, protein và nhiều khoáng chất, canxi, sắt….Giảm táo bón, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả nhờ hàm lượng chất xơ cao có trong đỗ đen. Nhưng mom nhớ cái gì vừa phải cũn tốt hơn là thừa thải nha

K có nghiên cứu nào nói đậu đen làm mất sữa mom ơi. đậu đen rất bổ dưỡng, giúp bà đẻ tăng năng lượng, nâng cao sức đề kháng. ăn đậu đen có vitamin B1, B2, B5, B6, protein và nhiều khoáng chất, canxi, sắt….Ăn đậu mát nên giúp mát sữa, thanh lọc cơ thể, giảm mệt mỏi sau sinh. Mẹ táo bón càng nên ăn vì nó sẽ cải thiện

Mình chưa nghe ăn đậu đen mất sữa. Với lại nếu Mom ăn lâu nay mà ko sao thì đâu phải ăn đậu đen bị mất sữa. Nhưng cũng ăn vừa phải , ko nhìu quá là đc Mom

ăn tốt mà m, ăn lượng vừa phải là ok. chỉ sợ khó tiêu thôi nè, chứ mình chưa nghe bị mất sữa

ăn đỗ đen nếu con mà bị tiêu hóa kém dễ xì xoẹt thôi. chứ k mất sữa m ạ

m ăn đỗ đen suốt k thấy mất sữa thì bỏ qua thôi m

đậu đen lợi sữa nha m..

mh ăn ko mất sữa nhé

đậu đen ăn bthg m ơi

Không