Mọi người ơi cho e hỏi chim bồ câu có được ăn vào ba tháng đầu thai kì ko ạ ?

Ăn chim bồ câu 3 tháng đầu có tốt ko ạ ?

16 Các câu trả lời

Giải thích thất mất của em nè ! Mặt dù ăn Bồ câu rất tốt nhưng ko nên ăn quá nhiều . Phụ nữ mang thai, đặc biệt là những người ít tập thể dục, cũng không nên ăn các món chế biến từ thịt bồ câu quá thường xuyên. Hơn nữa, mỗi lần ăn cũng chỉ dùng một lượng vừa phải. Nguyên nhân là vì có một số chất dinh dưỡng trong thịt bồ câu có thể không phù hợp với thể trạng của thai nhi mà bạn không nhận ra. Chính vì điều này, lạm dụng các món ăn từ thịt chim bồ câu có thể gây hại cho thai nhi. Không chỉ phụ nữ mang thai, những đối tượng khác cũng nên dùng các món ăn từ thịt bồ câu trong chừng mực, do giá trị dinh dưỡng quá cao. Thịt chim bồ câu có hàm lượng dưỡng chất rất dồi dào và phong phú. Trong y học, đây được xem là vị thuốc quý hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh. Trong ẩm thực, nó có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon lành, bổ dưỡng. Khi chế biến, bạn không nên kết hợp bồ câu với thịt lợn hoặc tôm. Sự kết hợp này có thể gây ra các phản ứng dị ứng hoặc đầy hơi, chướng bụng cho người ăn. Chúc e thai kỳ khỏe mạnh!

3y ago

Dạ e cảm ơn chị ạ !

nếu m ko bị các bệnh liên quan đến co giật kinh phong nha m

đc m ạ m có thể nấu cháo hạt sen chim bồ câu nhé

nếu m đã từng ăn rồi thì ko sao đâu m nha

Tốt nhất là 3 tháng đầu ko nên ăn

3y ago

Tại sao thế c ?

ăn bình thường mom ơi..

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

Dạ e cảm ơn M

chúc m thai kì khỏe mạnh

3y ago

Cảm ơn Mom

ko nên ăn nhiều quá m nhé

3y ago

Ăn nhiều thì bị làm sao đó c, e google ko ra á

ăn dc nhưng ít thôi mom

3y ago

Dạ e cảm ơn c