Trẻ sơ sinh 10 ngày tuổi thật đáng iuuuu

Khoe với cm cục bông đáng iu 10 ngày tủi của e nè, định kiêng giấu tròn tháng mới khoe con mà nhìn ngủ ngon say sữa, hít hà thơm tho quá lại k đừng dc hihi. Trộm vía, nay là rụng rốn, khô miệng rùi, ngày nào cũng bú 10 cữ, 2 tiếng ăn 1 lần còn lại ngủ khì khì k màng thế sự. Xong giấc trưa tỉnh táo là dc đi tắm, mà lúc cho nằm sấp để massge e thấy con tự nâng cằm dc mấy giây rùi đó các chị

Trẻ sơ sinh 10 ngày tuổi thật đáng iuuuu
12 Các câu trả lời

Trộm vía, bạn này cứng cáp, rắn rỏi ghê, nhìn này ai bảo mới 10 ngày chứ. Mom thử đưa vật nhỏ nhỏ vào tay là con cũng bít cầm rùi đấy, đồ vật chuyển động trc mặt là sẽ nhìn theo, thấy mẹ tươi cười, âu yếm, nựng nịu là thích cực lun nhưng có điều tầm này vẫn chưa phân biệt dc ngày đêm với bmht thì có khi mấy ngày mới ị 1 lần :))

Con mom tv quá, mới 10d mà ngẩng đầu đc cao như vầy rồi. Mới nhỏ xíu là ngủ quài nè, theo sách thì con ngủ từ 15 đến 18 tiếng/ngày, dậy khi ăn hoặc thay tã và chưa biết cách phân biệt ngày đêm đâu. Tập con nằm sấp như mom tốt lắm mà hồi bé đầu mình k biết để tập, sau này tham gia vào hội mình mới hiểu nó hay ghê

tv bé bú ngoan ngủ ngoan quá nè.. chúc con hay ăn chóng lớn nha..

vậy là con cứng cáp đấy m. Chúc con hay ăn chóng lớn nhé

Trộm vía, bé cưng quá. Chúc con Mau Ăn Chóng Lớn nha ❤

bé m tv quá nè. chúc bé hay ăn chóng lớn nha

t.v bạn này cứng cáp và đáng iu quá

cưng ❤ chúc bé mau ăn chóng lớn

iu bé quá