Xin rì viu bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3

Khoe với cm, chả là vc e ki cóp mãi cuối cùng cũng tậu dc 1 căn chung cư nhỏ ở Hà Đông🥰🥰 vừa đậu thai thì cũng có nhà mới lun, Mừng rớt nc mắt. Chuyển về khu này cũng gần viện sản Hà nội CS3 nên chắc từ giờ e qua đây sa, khám thai lun cho gần. Có mom nào từng dùng dịch vụ ở đây chưa cho e xin rì viu với, có đky sinh trọn gói từ đầu dc k?

Xin rì viu bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3
8 Các câu trả lời

Phải nói là rất rất ổn m nhé. Y bác sĩ thì nhiệt tình, nhẹ nhàng, chuyên môn cao. Cơ sở vật chất hạ tầng mới. Đặc biệt là ko quá tập trung đông như cơ sở 1 nên rất thuận lợi khi đi khám và sinh trong mùa dịch