xin rì viu sinh thường ở vinmec

#thamkhảo #cmtưvấn Nghèo cũng phải cho thằng tèo đi học các chuỵ ạ. Đời ng đẻ dc có mấy lần đâu. Ck e năm ngoái đánh hàng trúng quả cũng dc 1 món. Thấy vợ bầu đôi dc cả nếp cả tẻ phấn khởi quá quyết cho đi sinh ở Vinmec lun🤩nhưng giờ e bầu đến tuần 34 rồi, hơn tháng nữa là đẻ có đky gói sinh nào dc k? Nếu trọn gói k bít chi phí ntn nhỉ? Có thể chọn dịch vụ dc k? Mom nào từng đón bé ở đấy rùi cho e ít kn

xin rì viu sinh thường ở vinmec
7 Các câu trả lời

Í xời, nhất mom nhé. Đẻ ở vinmec thì xịn xò, hết ý lắm lun. Bạn e bảo như kiểu đi nghỉ dưỡng ý, có ng cơm bưng nc rót, chăm lo tận răng. Cũng xứng đáng thui vì bỏ ra ngần đấy tiền cơ mà. 😂 giá sinh thường ở Vinmec cho thai đôi thì tùy gói và địa điểm. ở vinmec time city và central park nếu dky trọn gói từ tuần 12 là hơn 62 củ, từ tuần 27 thì hơn 50 củ. Vẫn có gói muộn hơn ở tuần 36 hoặc chuyển dạ rồi mới đky cubgx dc

review sinh thường ở vinmec mom lên mấy gr bao la luôn. Gói sinh thường mà thai đôi có thể lên tới 50+ tr. Sau sinh là bác sĩ sẽ tiêm vitamin K cho con, xét nghiệm sàng lọc sơ sinh 170HP, định lượng TSH, G6PD, khám sau sinh 30 ngày có hẹn cho mẹ với bác sĩ sản khoa, kiểm tra sau sinh 30 ngày cho con với bác sĩ nhi khoa,…

Phải gọi là đỉnh của chóp m à. Chi phí thì m để lại sdt trên trang page bên phía bệnh viện sẽ gọi tư vấn cho m các gói nhé

nhất mom nhé!hồi mình đẻ bv tư,cũng 20 Củ.ck mình lựa bv tốt trong khu vực á

mình chưa sinh ở đây, đẩy bài cho m

lên page của Vinmec hỏi xem m

em k sinh ở đây rồi m..