Xin rì viu bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3

Khoe với cm, chả là vc e ki cóp mãi cuối cùng cũng tậu dc 1 căn chung cư nhỏ ở Hà Đông🥰🥰 vừa đậu thai thì cũng có nhà mới lun, Mừng rớt nc mắt. Chuyển về khu này cũng gần viện sản Hà nội CS3 nên chắc từ giờ e qua đây sa, khám thai lun cho gần. Có mom nào từng dùng dịch vụ ở đây chưa cho e xin rì viu với, có đky sinh trọn gói từ đầu dc k?

Xin rì viu bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3
8 Các câu trả lời

Review bệnh viện phụ sản hà nội cơ sở 3 từ cá nhân m là cực hài lòng. Với đội ngũ y bsi chuyên môn cao, n năm kinh nghiệm, csvc, trang thiết bị, máy móc hđại đạt chuẩn quốc tế, bvien dc đánh giá là cơ sở khám chữa bệnh đầu ngành về sản phụ khoa và csoc skhoe sinh sản rất hqua và chueyen nghiệp. Ngoài khám trực tiếp còn có cả dvu đặt lịch khám online tại nhà trên trang web của viện nữa đấy mom. dịch dã ntn quá tiện và an toàn lun

Bữa mh mới thấy chị kia hỏi bệnh viện phụ sản hà nội cơ sở 3 có tốt không như mom, cũn lưu lại để tham khảo. Mh thấy cm chia sẻ nếu sinh bảo hiểm thì sinh thường khoảng 675.000đ, yêu cầu bsi đỡ thì 2.500.000đ. Sinh mổ cỡ 2.223.000đ, chỉ định bsi thì 3.500.000đ. Còn nếu ko có bhyt hoặc dùng dịch vụ thì Sinh thường, chỉ định bsĩ là 12.000.000đ, sinh mổ chỉ định bsĩ là 13.000.000đ

Phải nói là rất rất ổn m nhé. Y bác sĩ thì nhiệt tình, nhẹ nhàng, chuyên môn cao. Cơ sở vật chất hạ tầng mới. Đặc biệt là ko quá tập trung đông như cơ sở 1 nên rất thuận lợi khi đi khám và sinh trong mùa dịch

Mình nghe nói dịch vụ cũng tốt m nhé

Đẩy bài cho Mom, mình ko ở đây

mình k ở đây, đẩy bài nhé

đẩy bài cho mom nhé

mh ko ở đây rồi