Xin rì viu sinh thường ở bệnh viện phụ sản Hà nội

Trc m đẻ ở bệnh viện Bưu điện, tất nhiên là k so với viện tư dc rùi nhưng gthieu cho mấy ng ai cũng khen. Thế mà đến lượt đứa e gái nó cứ khăng khăng đòi đẻ ở psan Hà Nội, thai to nên mún ở đầu ngành cho yên tâm. Mom nào từng đẻ ở đấy cho m xin rì viu với. Có những gói sinh tn? đky phòng dịch vụ dc k? Cần giấy chuyển tuyến hay nhập viện theo diện cấp cứu?

7 Các câu trả lời

Nếu đẻ tại bệnh viện phụ sản Hà Nội thì ng nhà mom cthe Chọn sinh tại khu dvu D3. đóng tạm ứng 10tr, giường dv thì có nhiều loại, từ 300k đến 1,2tr/ngày đky sinh ở khu có bảo hiểm thì đóng trc 3tr. Có bh đúng tuyến dc ttoan 80%,. đẻ xong từ khoảng 11h ng thân mới dc vào thăm. k có vde gì thì 1-2 ngày sau là có thể về nhà, nhớ là chỉ ttoan viện phí vào giờ hành chính các ngày trong tuần, sau đó mới dc cấp giấy chứng sinh

Theo như mh biết thì chi phí đẻ thường bệnh viện phụ sản hà nội hiện tại nếu có bhyt mà Khu sinh thường ở khu A sản phụ sẽ được bảo hiểm thanh toán đến 80%. Nếu chuyển trái tuyến thì được bảo hiểm thanh toán khoảng 40%. Còn chi phí sinh dịch vụ cần tạm ứng trước 10 triệu. Bao gồm phí sinh đẻ khoảng 6 triệu và 4 triệu cho chi phí phòng ở, thuốc, tắm cho bé, vệ sinh cho mẹ…

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

mình k ở đây, đẩy bài cho m

đẩy bài cho mom nhé

em k sinh ở đây..

đẩy bài cho m