Xin rì viu bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3

Khoe với cm, chả là vc e ki cóp mãi cuối cùng cũng tậu dc 1 căn chung cư nhỏ ở Hà Đông🥰🥰 vừa đậu thai thì cũng có nhà mới lun, Mừng rớt nc mắt. Chuyển về khu này cũng gần viện sản Hà nội CS3 nên chắc từ giờ e qua đây sa, khám thai lun cho gần. Có mom nào từng dùng dịch vụ ở đây chưa cho e xin rì viu với, có đky sinh trọn gói từ đầu dc k?

Xin rì viu bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3
8 Các câu trả lời

Bữa mh mới thấy chị kia hỏi bệnh viện phụ sản hà nội cơ sở 3 có tốt không như mom, cũn lưu lại để tham khảo. Mh thấy cm chia sẻ nếu sinh bảo hiểm thì sinh thường khoảng 675.000đ, yêu cầu bsi đỡ thì 2.500.000đ. Sinh mổ cỡ 2.223.000đ, chỉ định bsi thì 3.500.000đ. Còn nếu ko có bhyt hoặc dùng dịch vụ thì Sinh thường, chỉ định bsĩ là 12.000.000đ, sinh mổ chỉ định bsĩ là 13.000.000đ