Chuyện khó nói

Khi tiền và mối quan hệ với chị/em dâu và chị/em chồng đều nhạy cảm như nhau, bạn sẽ chọn cách giải quyết như thế nào đây? 😰😰😰

Chuyện khó nói
36 Các câu trả lời

Kinh nghiệm xương máu của mình là nếu xác định số tiền ấy có thể cho đc thì nên nói thẳng là Cho còn ko thì ko vay mượn gì hết. Mình đã dính 1 vụ 10 triệu và bjo là từ mặt nhau vì cái kiểu cho vay thì chichiemem, đến lúc cần tiền thì thoy gọi hẹn đôi lần, gọi nhiều quá quay sang khó chịu. Kết thúc là cái giọng kể lể thách đố từ mặt vì chưa có tiền đòi nhiều sứt mẻ tình cảm! Nên mất lòng trước được lòng sau các mình ah!