Chuyện khó nói

Khi tiền và mối quan hệ với chị/em dâu và chị/em chồng đều nhạy cảm như nhau, bạn sẽ chọn cách giải quyết như thế nào đây? 😰😰😰

Chuyện khó nói
36 Các câu trả lời

Với mình, tiền nhỏ nhỏ k trả thì thôi coi như cho. Lần sau mượn là phải suy nghĩ ah. Còn nhiều là phải đòi, mồ hôi công sức của mình chứ lụm được đâu 😅

cũng chưa từng có cho ai mượn món tiền lớn cả,ví dụ có mà không chả thì xem hoàn cảnh và điều kiện xem sao rồi sử lý á

Nếu số tiền lớn thì nên nói thẳng thắn và khéo léo tế nhị để dễ mích lòng chứ tiền bạc phải sòng phẳng à nghen 😂

mình thì chưa gặp trường hợp như này nên chưa biết giải quyết sao nữa,vì khi ac mượn thì lúc mình cần đều trả cho mình

nếu số tiền nhỏ còn cân nhắc chứ số tiền lớn thì ko đc, từ chối thẳng luôn, số tiền nhỏ lỡ ko trả thì coi như mất của

bình luận cho có mặt chứ chưa gặp trường hợp này bao giờ nên k nói trước được

hì hì mình ko có xiền để ra nhiều nên ko có để cho vay

it cho mượn lớn có đâu mà cho mượn Kkk ko cho mượn còn c em cho mượn đòi tiền hết c hết em

thường thì ít gặp trường hợp này, nếu cho mượn thì đều bàn với ck, ck biết thì báo ck nhắc c

chi em dau mình thì bình thường, giúp đỡ lẫn nhau