Mẹ chồng con dâu

Các chị à mẹ chồng các chị thế nào kể em nghe với? Mẹ chồng em đúng kiểu truyền thống, coi em như máy đẻ, em giờ chưa có ý định có bé, vì tài chính chưa ổn định, mà thiếu điều muốn rụng trứng giùm em, không đay nghiến mà bóng gió làm em điên lên cãi lại mãi. Chồng em thì không biết làm sao nên trốn tránh luôn. Em đang quá thất vọng vì chồng đây :) Theo các chị thì 1. Em nên tập trung vào việc ra riêng để hai vợ chồng có không gian riêng làm điều mình muốn 2. Tiếp tục chịu đựng 3. Suy nghĩ lại về mối quan hệ vợ chồng này Em chưa sẵn sàng về mặt tinh thần để đón con, nên đừng ai khuyên em đẻ luôn nhé ạ. Con em phải được sinh ra trong điều kiện đầy đủ nhất, nên em tin mấy chị hiểu hơn ai hết. Em cám ơn ạ.

7 Các câu trả lời

Xin lỗi bạn nha. Bao lâu kinh tế mới ổn định . Và bạn lấy chồng được bao lâu. Chồng bạn có bao nhiêu anh em. Và em bao nhiêu tuổi . 1 nếu em đang từ 30 trở lại . Thì em nên có em bé đi . Vì lớn tuổi thì sức khỏe ko còn tốt nữa.2 em đi làm cty thì có bảo hiểm . Thai sản đầy đủ rồi . Có bé rồi tụ dưng mẹ chồng thay đổi thôi . Vì bà cũng chỉ thích có chau ẳm bồng thôi. Cả hai có công việc ổn đinh và đã có nhà rồi . Thì em còn bao nhiêu năm nữa em có bé . Em đã từng đặc mình vào hoàn cảnh của mẹ chồng và chồng bạn chưa????????

Vậy thì ra ở riêng thôi m. Mẹ ck m vậy chứ mẹ ck mh thì thấy mh có bầu không làm đc còn chê lên chê xuống, nói xấu khắp nơi, chửi bới, kích đểu con trai các kiểu. Mà nhà ck thì có tới 7 anh chị em. Từ bà mẹ ck mà trở xuống, ai nói chuyện cũng khéo mồm mà ko thật tâm. Kiểu giả dối ấy. Nhiều lúc thấy mh éo bằng con ở. Mặc dù ở riêng cả hơn chục năm rồi.

Vấn đề của bạn là muốn lấy ck mà k mn đẻ. Còn mẹ ck nào cũng mong có dâu rồi sinh cháu. Bạn nên sn cho mẹ ck chút. Nếu k bạn lấy ck lm j. Sao bạn k chờ khi nào mn đẻ rồi hẳn lấy ck...

4y ago

Mình từng trải qua cảm giác như bạn ấy, nên mình chỉ nói ra ý kiến của mình, bạn ấy có ok có lý thì sinh còn k thì bạn ấy có thể làm theo ý bạn ấy cho là đúng thôi, dù gì mình chỉ góp ý kiến thôi mà

Nên ra riêng và cũng nên nói thẳng với mẹ chồng là giờ kinh tế vc chưa đủ để có em bé . Tụi con đã có kế hoạch rồi 1 năm hay 2 năm nữa sẽ có nên mẹ đừng hối

Ra riêng cho khoẻ ..thời hiện đại rồi ra riêng cho yên

Vậy xin ở riêng cho khỏe nhỉ

Ra riêng. Hết. Hehe