Chuyện khó nói

Khi tiền và mối quan hệ với chị/em dâu và chị/em chồng đều nhạy cảm như nhau, bạn sẽ chọn cách giải quyết như thế nào đây? 😰😰😰

Chuyện khó nói
36 Các câu trả lời

đụng tới chuyện tiền bạc rất mệt mỏi, mình thì cứ thẳng thắn, "mất lòng trước, được lòng sau" ,cho mượn phải nói rõ giao kèo của 2 bên, bằng lòng thì mượn k thì thôi, với lại trừ trường hợp sinh tử, ngoài ra thì sẽ k thể cho mượn số tiền lớn dc. trường hợp đòi hoài k trả thì never có lần thứ 2.