Chuyện khó nói

Khi tiền và mối quan hệ với chị/em dâu và chị/em chồng đều nhạy cảm như nhau, bạn sẽ chọn cách giải quyết như thế nào đây? 😰😰😰

Chuyện khó nói
36 Các câu trả lời

lời đầu: chị ơi, em đang kẹt tiền, chị cho em mượn để lo việc nhe. nếu chưa trả: chị ơi, mai em cần tuền để lo việc chị cố gắng giúp dùm em nhe. nếu chưa trả: chị ơi, giúp em với. nếu không thì phải trả lãi người ta nửa ... nếu chưa trả: 😥 chị có món gì để e đem cầm đỡ đề xoay sở nhé.