Chuyện khó nói

Khi tiền và mối quan hệ với chị/em dâu và chị/em chồng đều nhạy cảm như nhau, bạn sẽ chọn cách giải quyết như thế nào đây? 😰😰😰

Chuyện khó nói
36 Các câu trả lời

nếu chị/em dâu thì nên nói khéo để chị em trong nhà đều vui vẻ, bảo mk đang khó khăn và cần gấp số tiền đó, nếu vẫn không trả thì fai nói vs ck để ck nói vs anh/em chồng, nếu họ khó khăn hơn và ch có tiền trả thì thôi còn nếu cuộc sống vẫn ổn định cơm ngày 3 bữa, lẩu, buffet các kiểu thì nhất định fai trả, còn em chồng thì nói với chồng để chồng mk nói sẽ tiện hơn. lúc trước em thường xuyên gặp việc này, k fai là không trả mà có lẽ là quên, nên e ns vs 'ck', dù s ae ruột cũng dễ nói dễ đòi hơn là mình.