Chuyện khó nói

Khi tiền và mối quan hệ với chị/em dâu và chị/em chồng đều nhạy cảm như nhau, bạn sẽ chọn cách giải quyết như thế nào đây? 😰😰😰

Chuyện khó nói
36 Các câu trả lời

múc nó thẳng cánh cò bay, sợ quái gì 😏 mấy cái thứ mặt bê tông cốt thép này thì phải lấy xe lu cán cho nát ra. Chứ nói nhẹ nhàng nó ko có nhả tiền ra đâu. Chửi thẳng vào trong mặt nó tới khi nào nó tiền đình rồi ói trả lại tiền thì thôi nhé. Nó nhắm nuốt trôi cơm ko 😌 sợ ăn cháo còn bị sặc. Bố láo bật lại là đấm knock out nó ngay lập tức. Anyway, tình huống này ko bao h có thể xảy ra với mị dc vì mị ko có em dâu hay chị dâu, mà cho dù có thì 9981 kiếp nữa đi rồi có cửa mượn 5k tiền mị 😌 mơ hồ à, ở đó mà đòi mượn "số tiền lớn" 😌. Cho mượn tiền là quyền của mình nhưng trả hay ko là quyền của con nợ. Thế nên, tốt nhất ko cho ai mượn cả là xong 😌

3y ago

💪👍