Cho con ăn dặm

Khi nào biết được con sẵn sàng ăn dặm vậy các mom hay cứ 6 tháng là tập cho con luôn ạ

10 Các câu trả lời

Mình cho con ăn từ 5m25d. Việc ăn dặm chỉ là tập cho con làm quen với thức ăn đặc thôi chứ sữa vẫn là thức ăn chính cho bé dưới 1 tuổi nên m cũng đừng quá khắt khe về việc ăn uống của con. Khi con đòi ăn thì m có thể cho con thử nhưng phải để ý nhé

bé sinh đủ tháng thì tầm 4 tháng trở lên mom để ý dấu hiệu bé: cứng cổ, đòi ăn chép miệng khi nhìn thấy người khác ăn thì tập được á. Trước mình dùng bột ăn dặm ngọt ridielac, pha loãng như sữa tập dần cho con, từ từ tăng độ đặc

Có dấu hiệu nhận biết đấy ạ, m có thể lên mạng tra. Nhưng đc khuyến cáo là 6th hẵng cho bé ăn dặm nên nếu bé không đòi quá thì cứ tầm (gần sát) 6th thì m cho bé ăn dặm

đến thời kỳ ăn dặm tập cho con luôn chứ mình k để ý đến vấn đề con có sẵn sàng hay k 5 tháng mình cho ăn rồi chứ k đợi đến 6 tháng

Mình 5m20d là bắt đầu cho ăn. Mom cứ để 6m cho cũng đc. K vội nha

mình 6m mới bắt đầu cho ăn

6 tháng mk tập luôn mom ạ

6m là tốt nhất Mom nè