các mẹ cho e hỏi, bé nhà e đc 4 tháng 20 ngày, 6kg, 62cm, bé hay ra mồ hôi ở gáy, ban ngày ngủ ít, giấc nào dài nhất chỉ hơn 1tiếng.

Khi ngủ hay giật mình, khóc thét, giấc ngủ không sâu, hay cho tay lên dụi mặt. Ban đêm giấc ngủ của bé dài hơn 1chút nhưng cũng hay quấy khóc giật mình. E nuôi con đầu nên k có nhiều kinh nghiệm, Bé nhà e có những biểu hiện như vậy có phải là thiếu canxi hay vitamin gì khác k ạ?

11 Các câu trả lời

Be nha minh cung vay ne