các mẹ cho e hỏi, bé nhà e đc 4 tháng 20 ngày, 6kg, 62cm, bé hay ra mồ hôi ở gáy, ban ngày ngủ ít, giấc nào dài nhất chỉ hơn 1tiếng.

Khi ngủ hay giật mình, khóc thét, giấc ngủ không sâu, hay cho tay lên dụi mặt. Ban đêm giấc ngủ của bé dài hơn 1chút nhưng cũng hay quấy khóc giật mình. E nuôi con đầu nên k có nhiều kinh nghiệm, Bé nhà e có những biểu hiện như vậy có phải là thiếu canxi hay vitamin gì khác k ạ?

11 Các câu trả lời

Vì bé hay có thói quen đưa tay lên dụi mặt mỗi khí giật mình, nên mình đã sử dụng nhộng ngủ hoặc khăn mỏng quấn bé lại. Nhưng phải nằm phòng máy lạnh 26 độ. Và có sử dụng ti giả nữa. Ban ngày bé ngậm ti giả nhiều do ngày ồn ào. Ban đêm yên tĩnh chỉ cần Ngậm 1 tí là bé tự nhè ra hoặc mình lấy ra.

Có thể là bé bị thiếu canxi đấy ạ. Khóc đêm nhìu, hay giật mình. C bổ sung canxi cho bé nhé, không thừa đâu ạ. Giai đoạn này bé rất cần canxi để xương phát triển. Chúc chị và bé an nhiên ạ ❤❤

Bé nhà e ăn sữa mẹ và sữa công thức nữa ạ, môi trường ngủ thì ban ngày bé ngủ nôi, ban đêm nằm giường , yên tĩnh, thoáng ạ

Be nha minh ban đem co ti giả mới chịu ngủ. Ca nha cho minh hỏi ngậm ti nhiều co tốt ko. Lam Sao cho be bỏ ti bay giờ cả nha giup minh với

Bé bú sữa mẹ hay sct? Coi lại môi trường ngủ của bé coi sao

.bé nhà mh cũng vậy á bn ơi, ồn 1 chút là dậy ah

Nắng nóng hình như đứa nào cũng vậy

mom áp dụng mẹo dân gian thử xem

Bé nhà mình cũng vậy ak mom

Be nha minh cung vay ne