Thuong be 4 thag chieu cao can nang la bn ạ,

Khi nao thi be co the ngoi dc ạ

95 Các câu trả lời

4m có kỳ biếng ăn sinh lý nhé, sau bé lại ăn nhiều, ko nên cho ăn dặm sớm trước 6 tháng do hệ tiêu hóa và thận chưa hoàn thiện, ăn sớm về lâu dài khi trưởng thành mắc các bệnh tiểu đường cao huyết áp nhé

Cũng để tham khảo thôi mom. Mỗi bé là 1 cơ địa khác nhau mà. Giống như ngừoi lớn mình ấy. Có ng béo ng gầy ng cao ng thấp. Nên k thể lấy cân nặng và chiều cao của bé này để so sánh với bé kia đc

con mình 4 tháng tròn 6 kí mà mình vẫn vui vẻ bình thường thôi, cao thấp gầy ốm không quan trọng bằng khỏe mạnh và truyền đạt cho con lối sống khoa học lành mạnh yêu đời.

2y ago

bé nhà em cũng vậy đc 6kg☺️

Tuỳ theo khả năng hấp thụ dinh dưỡng của mỗi bé để đạt thể trạng tốt hay chưa tốt nhé. Cái này mom nên tham khảo thêm loại sữa mình đang dùng cho con nữa nhé

các mom cho em hỏi xin ý kiến ạ . bé nhà em 4m+ mà bé lười bú quá em có nên cho bé ăn dặm k ạ. và có mom nào chung cảnh ngộ với em k ạ

2y ago

Dạ dày con chưa hoàn thiện, ko nên cho ăn sớm nha. Ít nhất đến 5,5m mới cho bé ăn dặm. Bé nhiều khi cũng sẽ có giai đoạn biếng ăn, mom giãn cữ phù hợp cho bé, nếu bé ti bình thì lên size núm đúng với tháng tuổi

4 tháng chiều cao 62cm cân nặng khoảng 6-7 cân là chuẩn tuy nhiên tùy cơ địa hấp thụ mỗi bé có nhiều bé hấp thụ tốt có thể lên 7-8 cân

1y ago

bé nhà em mới 3 tháng 5 ngày mà cân nặng 7.5kg ạ

bé m 4 tháng rưỡi m tập cho bé ăn dặm rồi nhg bột của bé chỉ đặc hơn sữa chút thôi. ngày cho bé ăn 1 cữ là dc. bé m cũng lười bú

2y ago

mới 4th cho ăn rồi hả bạn, bsi nói 5.5 hoặc 6th mới cho ăn chứ

cho e hỏi con em 4thag 10 ngày bú sữa mẹ không mấy hôm nay không còn sữa nhiu nữa e mua sữa bé bú mà bé bú xong nổi mẩn đỏ ngay miệng

2mo ago

mom xem cái khăn lót cho bé lúc bú bình, với tay của bé có đưa lên mút có bị bẩn nhẹ không mom nha, bé em cũng bị như vậy mà đổi khăn và vệ sinh tay kỹ thì ko bị nữa ạ

Trong app có mom tham khảo nhé. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

E thì căn theo tiêu bảng chuẩn . Con k còi quá với thấy con khỏe mạnh là k lo rồi ạ . Bé e sinh 3k2 giờ 3m17d có hơn 6k5 cao 68 ạ