Thuong be 4 thag chieu cao can nang la bn ạ,

Khi nao thi be co the ngoi dc ạ

95 Các câu trả lời

Con ai cũng cân nặng chuẩn , con mh nhẹ cân quá huhu 4 tháng mới dc 6kg3 ak , nhưng biết lật rùi ạ

4mo ago

Con mình cũng 6 kí đây. Bsi nói 6th bằng gấp đôi số kí lúc sinh là đc

bé nhà mình 4m+ rùi mà ngày ti sữa mẹ tầm 200-300ml, quá ít luôn mà cho bé ăn dặm thì lại còn sớm😣

Tuỳ vào từng bé nữa m à. Newborn bé sinh ra được bn cân nữa cơ. Trung bình cứ khoảng 6-6,5kg

bé mình 4th6 được 8.6kg, dài 66cm. chỉ mỏi tội chưa lật được đau đầu luôn í

8mo ago

bé m 4m4d 6kg5, lật giỏi và xoay người rồi

công chúa 4m3d cao 64cm, nặng 7,05kg bé bú song song sữa mẹ và sữa meiji

bé gái nhà mình 4m10d nặng 7kg5, cao 69cm. con đã lật lẫy từ hồi 3m. ti mẹ ht

tuỳ bé phát triển khác nhau mom à, ngồi vững thì 8,9 mới ngồi vững mom nhé

Bé trai thường cân nặng hơn, bé mình 3 tháng 17 ngày nặng 7,2 kg .

bé mình 4m3d cao 64cm, nặng 7,05kg bé bú song song sữa mẹ và sữa meiji

4t được 6.3 mqf giờ 5t đến nơi rồi vẫn vậy, rầu quá

2y ago

B thử đổi chế độ ăn của mình xem ạ, tăng đạm và uống thêm sữa, sữa gì cũng đc ạ, để sữa mình đủ chất cho con bú