be yeu

Co be nao giong be nha e ko .troi nong wa e mo may lanh la be ko chieu ngu .minh phai lam sao cho be chieu o may lanh day mom.

12 Các câu trả lời

Ko nên cho bé nằm máy lạnh Mom ơi.khi bồng ra ngoài bé rễ bị sốc nhiệt nguy hiểm.rễ bị viêm phổi nữa . nếu trời nóng mom nên mua quạt nước ấy bật chế độ mát.đặt phía trên đầu bé để bé ko bị ngợp.đừng đặt phía dưới chân bé quạt lên bé bị ngợp đó mom

Be nha minh thi minh tap cho be o phong may lanh the nay nay: De be thich nghi dan bang cach moi ngay cho be vao, ra phong may lanh mot vai gio cho quen truoc; dieu chinh nhiet do phong tam khoan 29,30 độ trong thoi gian dau de be thich nghi roi thoi gian sau giam xuong tam 28 độ la ok ah. Hay thu xem sao! Chuc ban thanh cong nhe!

4y ago

Dung thiet bi xong hoi de lam tang do am phong giup be de chiu hon khi o trong phong may lanh ban nhe

M mở máy lạnh 29 độ nha,cho bé quen từ từ...mình tập bé nhà mình như vậy í....29 độ hơi nóng với người lớn nhưng với trẻ là ok...

K chịu ngủ chứng tỏ con khó chịu trong ng. Mùa này đã khô r còn nằm máy lạnh sao con chịu đc

Tập mở từ từ cho bé rôi bé sẽ quen dan à mom.

Xem có lạnh quá, ngột ngạt quá ko

Ở máy lạnh đâu có tốt đâu mom

Bé bn tuổi rồi

tt

Tt