1 to 2cm

Khapon check up ko po.. sbi 1-2cm n daw. . naglakad lakad na ko saka nagsquatting.. Nagspotting dn ako ska may konting dugo n sumasama sa ihi ko.. hangang ngaun, naglakad lakad prn ako ska squatting.. mpressure n sa bandang ehem ska msakit n ang balakang ko. Kaso pag IE parin kanina.. 1-2cm prin.. ??? .. Im on my 39weeks and 1day.. Sa march 28 due date ko. . Ganto rin ba kau? cnu nakaranas ng ganito? ang hirap pala.. Sana makaraos n kami ni baby..

1 to 2cm
2 Replies

Gnyan din ako simula lunes ng1cm na ko pinablik ako ng merkules 2cm tpos khpon pa4cm palng .

Pineapple juice at mkpg do kay mister pra mpbilis ang pg open ng cervix