38weeks N Pero Sb NG Ob My Bacterial Vaginosis. 1-2cm N NG prescribe Pdn Xa Ng Metronidazole N Iinsert Sa Pwerta Po. Hnd Po B Maapektuhanung Bata?

38weeks N Pero Sb NG Ob My Bacterial Vaginosis. 1-2cm N NG prescribe Pdn Xa Ng Metronidazole N Iinsert Sa Pwerta Po. Hnd Po B Maapektuhanung Bata?Ska mahapdi xa pag inaaply. Normal b mga mumsh. Ty po s ssgot.

2 Replies

Base sa po sa experience ko, talagang need nila gamutin yan bago ka pa manganak dahil makaka affect yan kay baby. Sakin pinagtest nila ako for any possible bacteria on my 36th week to make sure na walang bacteria na maaabsorb si baby during delivery. Kasi pag meron daw bacteria, may ipapasok silang gamot bago ako manganak. Thankfully, wala naman akong bacteria

2y ago

kamusta po gumaling po ba bago kayo manganak? pabalik balik din kasi ung akin at kabuwanan ko na.

Basta reseta po ni OB yan safe po yan sa inyo ni baby. Dapat pag mag insert kayo relax kayo para relax dn ang muscle nyo at maipasok nyo ang gamot using forefinger.