Delight

keri ba uminom ang preggy ng delight since sinasabing probiotic + prebiotic fiber daw siya. Idk kung keri ba yun e, is it ok ba mga mamshies? thank you

10 Replies

Pwede naman po :) wag lang too much dahil po sa sugar content, lalo na po kung Gestational Diabetis ang mommy :)

4y ago

oks naman po ogtt ko very normal kaya di naman ako pnagbbawalan ni doc sa sweets ☺️

Pwede naman ako nga nung preggy ako after kumain umiinom ako. mas nakakapoop din kasi ako after uminom.

Yes pero sweet diba? Try to take health aid Bifina available sa Mercury drug and watsons

4y ago

much less sweeter yung bifina po?

Pwede. Yakult at delight iniinom ko dati.

ako dati umiinom ng yakult hahahaha

Yes okay lang

Pwede naman.

Yes po

Pwede