Kelangan talaga ng sangkaterbang pasensya pag tinutubuan ng ipin si baby, maloloka na ako ayaw dumede, ilang oz na ng gatas ang tinapon ko dahil na napanis nalang. Hay???

3 Replies

Iba-iba ang symptoms pag nagngingipin ang baby. Meron talaga walang gana dumede and kumain, may nilalagnat and sipon, may iba na madalas magpoop, pero ung iba parang wala lang. More patience kasi normal yan. Lilipas din naman yan paglumabas na ngipin ni baby.

Correct po mommy. Brace yourself po kase magiging madalas yaan hanggang sa makumpleto ang ngipin ni baby.

thanks